Xem tử vi 2018 cho người tuổi 1949 (Mậu Tý) – Nam mạng

Xem tử vi năm 2018 thì riêng trong năm Mậu Tuất 2018 nam mạng Mậu Tý sẽ gặp nhiều thuận lợi, dù có bệnh nạn cũng nhẹ qua. Có nhiều dịp để tham gia công việc hữu ích cho cộng đồng, cuộc sống càng có ý nghĩa.

Tử vi 2018, xem chi tiết tử vi tuổi Mậu Tý nam mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và và diễn biến từng tháng tới trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Đây là chi tiết tử vi tuổi Tý 2018, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Mậu Tý nam mạng, 71 tuổi (âm lịch) mệnh Hỏa, sinh từ 10/02/1948 đến 28/01/1949 trong năm 2018 Mậu Tuất.

– SAO: THÁI ÂM: Chủ dương tinh (mặt trăng), May mắn, Phúc lộc tốt, tốt cho nam vào tháng chín nhưng kỵ tháng mười: Tốt
– HẠN: DIÊM VƯƠNG : người xa mang tin buồn: Xấu
– VẬN NIÊN: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái): Tốt

– MẠNG: HỎA gặp năm Mộc là Tương sinh: tốt
– ĐỊA CHI TUỔI: TÝ gặp năm TUẤT là Bình thường
– THIÊN CAN: MẬU gặp năm MẬU là Bình thường

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2018 – 2019) tiểu vận đóng tại cung: Đoài, Hành Kim thuộc hướng Tây Bắc Thiên Tây. Đối với Mậu Tý năm 2018 là Khắc địa: Không tốt

Quý ông tuổi Mậu Tý là người có sức sống dồi dào, muốn là làm ngay, dù có khó khăn cũng cố vượt, đôi khi nôn nóng muốn thành công phải gánh lấy thất bại. Là người thành thật, đặt thẳng vấn đề cho nên dễ sinh mất lòng. Tính tình rộng rãi, lạc quan, không tính toán chi ly hơn thiệt, dễ hòa hợp với mọi người.

Đối với những bất hạnh của người, sẵn sàng chia xẻ và giúp đỡ tận tình. Cũng vì vậy, tuổi Mậu Tý Quý ông ít có khi lâm vào bế tắc, đều gặp may mắn, số có Thiên Ất Quý nhân phù hộ. Đây là vị Thiên thần có khả năng hóa giải nạn tai, chuyên cứu khổ, ban vui. Trong Lục thập Hoa Giáp chỉ có 6 tuổi được vị Thiên Thần Thiên Ất chiếu cố, Quý ông là một.

Bây giờ, đã bước qua ngưỡng cửa của tuổi Thất Tuần, cuộc sống gặp nhiều may lành, gia đạo thịnh hưng, con cái nên danh.

Đa phần, Quý ông hướng tâm về Tôn Giáo, nếu có làm cũng chỉ làm việc của Cộng Đồng, giúp đỡ cho tha nhân, sống có ích cho xã hội. Dù không mong cầu, Quý ông cũng tạo được nhiều phước đức, làm hành trang cho mai hậu và cũng là gương sáng cho cháu con soi chung.

Xem tử vi năm 2018 thì riêng trong năm Mậu Tuất 2018 nam mạng Mậu Tý sẽ gặp nhiều thuận lợi, dù có bệnh nạn cũng nhẹ qua. Có nhiều dịp để tham gia công việc hữu ích cho cộng đồng, cuộc sống càng có ý nghĩa.

Tuổi Tý năm Mậu cùng hành
Thâm sâu đời đạo chẳng ai bằng mình
Công danh tiền bạc vận may
Nhà cao cửa rộng may thay phước lành
Tình đầu quả thật mong manh
Tình đầu êm ấm duyên lành đẹp đôi
Bước qua năm mới gặp thời
Công danh sự nghiệp một đời vinh quang

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Quý ông gặp sao Thái Âm chiếu mạng, gặp nhiều may lành, việc làm được như ý, phúc lộc đầy đủ.

Hạn có Quyền, Ấn, Phúc chứng tỏ Quý ông là người có quyền có lực và có nhiều phước đức, có thể hóa giải những khó khăn, chướng ngại từ tronq gia đình đến công việc bên ngoài.
Phương diện tài chính

Theo tử vi tuổi Tý năm 2018 thì nam mạng tuổi Mậu Tý năm nay Can Mậu, Ngũ Hành hợp Mộc. Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý ông, mạng Hỏa khi gặp năm Mộc rất hợp, có thể nói là tương sinh. Nên năm nay nam mạng tuổi Mậu Tý gặp rất nhiều may mắn. Hầu như mọi mọi ước muốn về tình cảm lẫn tài chính đều đạt được. Vật chất hoàn toàn đầy đủ và ước muốn cũng được thực hiện. Hạp tháng 9 âm lịch – Kỵ tháng 11 âm lịch.
Phương diện tình cảm

Tử vi 2018 nam mạng Mậu Tý có Hỷ thần, Đường phù và Bạch Hổ ngộ Tấu thơ gia đình thêm người thêm của, có thêm dâu rể cháu chắt nội ngoại.

Ngoài ra, còn có người thân hay bản thân được vinh danh bằng tặng, giấy khen, đại gia đình càng thêm vui vẻ, đáng hãnh diện.
Phương diện sức khoẻ

Chủ dương tinh (mặt trăng), tốt cho cả nam nhưng kỵ tháng mười.

Với hạn Diêm Vương, bất lợi đường máu huyết, tim mạch, nên thường xuyên theo dõi huyết áp để tránh đột biến. Cung Mệnh có Điếu khách, Bát tọa, dễ gặp nạn tai, hung họa khó lường có lúc phải bối rối lo âu. Nhờ Hạn đang vào Sinh Địa nên cũng không có gì trầm trọng có thể xem là năm trên Trung Bình của Quý Ông.

Tuy nhiên để tốt cho sức khỏe và được tai qua nạn khỏi kể cả vào tháng kỵ, tháng không tốt thì người tuổi Mậu Tý nam mạng nên cúng sao, giải hạn đầu năm ở chùa, đền hoặc ở nhà.

Đồng thời hàng tháng vào lúc 19 tới 21 giờ tối vào ngày 26 âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, cúng day mặt về hướng Tây vái lạy 7 lạy mà khấn vái. Khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau :”Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây để nghênh tiếp Quý thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng , tính theo giờ nơi cư ngụ.
Diễn biến từng mùa trong năm 2018

– Mùa Xuân: Nhiều bận rộn vì giải quyết việc cháu con. Ý muốn được cháu con thực hiện. Quan hệ sinh chống trái.
– Mùa Hạ: Nhiều việc như ý, cẩn thận trong việc có nhiều người hợp tác. Phòng kẻ xấu gây tai tiếng.
– Mùa Thu: Tốn hao nhiều mặt. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Có tin vui về con cháu. Nhiều may lành.
– Mùa Đông: Đi xa vui vẻ. Có dịp giúp đỡ tha nhân. Phòng kẻ xấu lừa gạt gây mất của, tốn hao.
Cúng Giải Sao Hạn Cho Tuổi Mậu Tý (Nam Mạng) năm 2018.

Nói chung cuộc đời của tuổi Mậu Tý nam mạng năm 2018 gặp rất nhiều thuận lợi từ công danh sự nghiệp đến tình cảm vật chất. Là năm được hưởng thụ và không có biến cố lớn về vấn đề sức khỏe. Mặt khác, Quý ông năm nay sẽ đón thêm cháu chắt, con cháu đề huề. Về mặt tình cảm thì được gọi là một thắng lợi lớn. Có thể nói đây là một năm trên trung bình của Quý ông Mậu Tý nam mạng.

Tuổi Mậu Tý nam mạng hợp vối tuổi Mậu, Thân, Thìn. Khắc với tuổi Ất, Mão, Dậu.
Tuổi Mậu Tý nam mạng hợp màu Xanh, Đỏ. Khắc với màu Trắng, Vàng.

Mặc dù năm nay tử vi nam mạng tuổi Mậu Tý rất tốt, nhưng vẫn có hạn. Nên để hạn chế những điều không tốt đến với mình Quý ông năm nay nên tìm người có tuổi Quý Sửu 1973, Mậu Tý 1948, Kỷ Sửu 1949, Canh Dần 1950, Bính Thân 1956, Mậu Tuất 1958, Canh Thân 1980 đến xông đất, xông nhà vào đầu năm mới 2018 để mang lại may mắn tài lộc cả năm 2018. Để xem hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp với tuổi Mậu Tý 1948 nam mạng gia chủ nên xem tiện ích chọn tuổi xông nhà 2018 Mậu Tý nam mạng trên Tử vi khoa học để đưa ra hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất với gia chủ tuổi Mậu Tý 1948 nam mạng đầu năm 2018.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *