Top 10 món trang sức đem lại may mắn cho nữ tuổi Mậu Tý 1948

Có rất nhiều món chọn sức và mỗi loại đều có một ý nghĩa phong thủy riêng của nó. Hãy cùng phong thủy chúng tôi tìm hiểu top 10 món trang sức đem lại may mắn nhất cho nữ tuổi Mậu Tý 1948 mệnh cung Cấn hành Thổ.

Vòng tay thạch anh vàng

Thạch anh vàng mang ý nghĩa về một viên đá của công danh, tài lộc như ý cho người nữ tuổi Mậu Tý 1948. Người mang viên đá này bên mình thì có được sự thông tuệ, tập trung, phát huy hết mọi khả năng, nhờ vậy mà ngày càng may mắn, làm việc gì cũng thuận lợi cho nữ tuổi Mậu Tý 1948.

Vòng tay thạch anh tím

Theo các chuyên gia phong thủy, năng lượng của đá thạch anh tím giúp chủ nhân hóa giải được những vận xui, những điều không may mắn trong cuộc sống cho nữ tuổi Mậu Tý 1948. Thay vào đó, sẽ giúp người đeo tập trung trong công việc, tiêu giảm những stress trong cuộc sống, cân bằng cuộc sống, tập trung nhất trong cuộc sống cho nữ tuổi Mậu Tý 1948. Đặc biệt màu trắng của biến thể đá thạch anh này được cho là gam màu phù hợp nhất với mệnh Thổ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, đặc biệt trong vận may tiền tài.

Vòng tay ngọc đá mặt trăng đỏ

Đeo trang sức đá mặt trăng đỏ làm cho chúng ta có được sức mạnh về thể chất, khuyến khích sự sáng tạo trong trí não, giúp tinh thần minh mẫn và tập trung hơn để làm việc hiệu quả hơn cho nữ tuổi Mậu Tý 1948.

Vòng tay Tỳ Hưu

Tác dụng của tỳ hưu đeo tay ngoài xua đuổi tà ma, thu hút và giữ chân tài lộc cho nữ tuổi Mậu Tý 1948 ra thì còn có thêm các tác dụng khác tùy thuộc vào loại đá và màu sắc của tỳ hưu.

Mặt đây chuyền thạch anh vàng

Đá thạch anh từ lâu đã được dùng phổ biến trong chế tác trang sức và trở thành món đồ được rất đa số mọi người ưa chuộng. Dây chuyền mặt thạch anh không chỉ bởi dáng vẻ bên ngoài lấp lánh, sang trọng và quý phái mà nó còn có ý nghĩa về phong thủy, mang đến những lợi ích về sức khỏe cho người nữ tuổi Mậu Tý 1948 đeo.

Mặt dây chuyền Phật bản mệnh nữ tuổi Mậu Tý 1948

Đeo đá hộ mệnh có hình tượng Phật bản mệnh nữ tuổi Mậu Tý 1948 mới phát huy được tác dụng. Kết hợp nhất thể với trường khí của con người, thúc đẩy sự nghiệp phát triển, gia đình hạnh phúc, xã hội an khang cho người nữ tuổi Mậu Tý 1948.

Mặt đây chuyền Tỳ Hưu

Trong phong thủy, trang sức Tỳ Hưu có tác dụng xua đuổi tà khí, mang lại bình an cho người nữ tuổi Mậu Tý 1948. Do Tỳ Hưu không có hậu môn, khi ăn của cải vật chất và thì không có nhả ra nên còn có ý nghĩa mang lại tài lộc, công danh sự nghiệp cho người nữ tuổi Mậu Tý 1948.

Mặt dây chuyền Phật

Mặt dây chuyền phật bà quan âm có công dụng giúp người nữ tuổi Mậu Tý 1948 luôn bình an. Đây là đồ phong thủy được hầu hết mọi người yêu thích và nhất là người lớn tuổi, do lúc về già, bất cứ ai cũng muốn con cháu mình được an bình, họ được sống sum họp bên con cháu. Đeo tượng phật quan an thể hiện lòng tôn trọng với phật rất thích hợp với những ai hay đi chùa cúng bái.

Ngọc Bội Phật

Ngọc bội có ý nghĩa rất lớn trong việc đem lại may mắn, bình an cho người nữ tuổi Mậu Tý 1948 đeo. Ngọc rơi, vỡ là dấu hiệu báo điềm chẳng lành. Vì thế người ta rất coi trọng và giữ gìn nó.

Nhẫn mã não đỏ

Nhẫn mã não đỏ được biết đến như biểu tượng của tình yêu được nhiều người nữ tuổi Mậu Tý 1948 biết đến nhất, tượng trưng cho tình yêu nông nàn, đằm thắm, vĩnh cửu, mỗi sắc hồng lại mang một ý nghĩa biểu đạt khác nhau.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *